Bạn có muốn thưởng thức chiếc bánh kem thơm ngon chất lượng với nhiều mẫu mă hấp dẫn và đẹp mắt không? Bạn có muốn tiết kiệm thời gian khi đặt bánh, không cần đến cửa hàng mà vẫn có chiếc bánh kem hấp dẫn giao đến tận nhà, sinh nhật người ấy ở xa bạn muốn làm cho người ấy bất ngờ bằng những chiếc bánh kem ngọt ngào lăng mạn?
Hăy đến với thế giới bánh kem Banhngot.vn của chúng ḿnh nhé! Những chiếc bánh kem với muôn màu muôn vẻ, những h́nh ảnh ngọt ngào quyện vào lớp kem mềm mại cùng tạo h́nh ấn tượng sẽ làm bạn ngất ngây từ lần đầu trông thấy đấy.

>>Xem mẫu bánh tại đây nè: https://gab.ai/banhngotvn

Những chiếc bánh kem được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết, trải qua khâu chọn lựa cùng kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt chúng ḿnh cam kết sẽ mang đến cho bạn chiếc bánh kem thơm ngon chất lượng và hảo hạng nhất.
Hương vị tự nhiên được chiết xuất từ thiên nhiên tinh khiết, do chính đầu bếp tại banhngot.vn tự tay làm lấy, vừa đảm bảo chất lượng vừa mang lại hương vị hấp dẫn cho chiếc bánh. Cùng nguyên tắc sản xuất 3 không: không chất bảo quản, không đường hóa học, không màu thực phẩm, các sản phẩm bánh kem của Banhngot.vn vừa thơm ngon vừa đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho sức khỏe của bạn.
Công nghệ sản xuất bánh kem của Banhngot.vn với hệ thống hiện đại, máy móc tân tiến và quy tŕnh sản xuất nghiêm ngặt khép kín, tuân thủ nghiêm túc quy định an toàn vệ sinh thực phẩm chúng tôi không những mang đến cho bạn chiếc bánh kem thơm ngon mà c̣n đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có lợi cho sức khỏe.

>>Click ở đây nhé: https://banhngotvn.tumblr.com/

Giờ đây bạn có thể dễ dàng đặt những chiếc bánh kem ngọt ngào dành tặng cho bạn bè người thân mà không cần phải trực tiếp đến cửa hàng, chỉ cần chọn mẫu bánh mà bạn thích chúng ḿnh sẽ trao bánh tận nơi cho bạn.
Để đặt bánh kem tại hệ thống banhngot.vn của chúng ḿnh bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:
+ Truy cập vào website: banhngot.vn chọn mẫu bánh mà bạn yêu thích nhất, đặt hàng và nhập thông tin khách hàng, chúng ḿnh sẽ giao bánh tận nơi, đúng giờ và đúng mẫu bánh mà bạn chọn.
+ Hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến hotline của banhngot.vn: 0926 116 939, nhân viên CSKH sẽ tư vấn và đặt hàng giúp bạn.

>>Bấm xem chi tiết tại: https://vimeo.com/banhngotvn

Đặc biệt với hệ thống cửa hàng trải dài khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc Banhngot.vn của chúng ḿnh sẽ free ship hoàn toàn cho các đơn hàng trên khắp các tỉnh thành, giúp bạn có được những chiếc bánh kem ngon nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng tiện lợi và tiết kiệm được chi phí.