curso SEO Training Rosa
Visibilidad Online: Inmortaliza tu marca [LIBRO DE DAVID AYALA] Grupo SEO TELEGRAM [Click Aquí]
Resultados 1 al 2 de 2
Tema:

Speed o Redbull?

 1. #1
  RubenMosley13 está desconectado Registrado
  Rango: Quizás estoy
  haciendo Spam ...

  User Info Menu

  Predeterminado Speed o Redbull?

  V́ Sao Bài SEO Của Bạn Không Hiệu Quả?

  Viết content SEO hiện nay đă trở thành một công việc quen thuộc và cần thiết đối với nhiều người, nhất là khi ngành thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ ở nước ta trong những năm qua. Tuy nhiên, dù là người viết content nghiệp dư hay chuyên nghiệp cũng thường xuyên mắc phải những sai lầm cơ bản ảnh hưởng đến hiệu quả của bài viết. Hăy cùng KingWorld -Thung lung dao tao tai nang SEO Leader, SEO Manager t́m hiểu những lỗi khi viết bài SEO dễ mắc phải nhất nhé!

  1. Lười t́m hiểu về sản phẩm

  Đối với những ai đă có nhiều kinh nghiệm viết bài, họ có thể bắt tay vào xây dựng nội dung và viết bài về sản phẩm ngay mà không cần phải tham khảo hay t́m hiểu thông tin về đối tượng định viết. Điều này có thể giúp họ tiết kiệm được một khoảng thời gian, đồng thời đem đến số lượng bài viết nhiều hơn.Tuy nhiên, việc t́m hiểu thông tin sản phẩm là bước làm quan trọng nhất trước khi tiến hành viết content. Nếu bỏ qua hay t́m hiểu sơ sài, người viết có thể khiến bài SEO của ḿnh có những thông tin không chính xác, đem đến cho người đọc những kiến thức lệch lạc, sai lầm; từ đó ảnh hưởng đến chất lượng, độ tin cậy của những bài viết sau đó.

  T́m hiểu thông tin sâu trước khi viết bài sẽ giúp bạn viết nhanh mà hay hơn

  2. Nhồi nhét quá nhiều thông tin

  Đây có lẽ là lỗi mà bất cứ người viết nào cũng từng phạm phải khi viết content. Thậm chí, dù nhận thức được bài viết của ḿnh đă có quá nhiều thông tin nhưng vẫn không biết phải chỉnh sửa và rút gọn thế nào. Một bài viết có quá nhiều chi tiết, dữ liệu sẽ khiến người đọc chán ngán, không thu hút nhiều lượt xem từ độc giả. Do đó, trước khi tiến hành viết bài, người viết cần chọn lọc những thông tin quan trọng, cốt lơi, hướng đến việc truyền tải thông điệp hơn là thông tin. Đối với những dự án lớn th́ việc thống nhất thông tin và đưa cho người đọc những thông tin cơ bản lại càng quan trọng hơn.

  Bạn có thể tham gia KingWorld - Đào tạo SEO tại Hà Nội để biết cách xây dựng thông điệp hiệu quả cùng phân bổ nội dung hợp lư. Với sự giúp đỡ của KingWorld, bài viết của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều đấy.

  3. Không đáp ứng được nhu cầu của người đọc

  Lỗi này chủ yếu thuộc về phần nội dung và cụ thể là phần mở bài của bài viết. Rất nhiều người có thói quen dẫn bài lang mang, không hướng đến nội dung chính của bài và dẫn dắt người đọc đến rất nhiều những thông tin không cần thiết. Việc xác định sai nội dung sẽ không đáp ứng được yêu cầu của độc giả, từ đó giảm sự tương tác, khiến bài viết có lượng truy cập không như mong muốn.Người viết cần xác định rơ yêu cầu của bài viết, định hướng nội dung rơ ràng và tránh đưa những thông tin thừa vào bài. Nếu không đáp ứng được cái cơ bản của bài viết là làm hài ḷng người đọc th́ bài viết của bạn cho dù có chuẩn SEO cũng chẳng có tác dụng ǵ.

  4. Từ khóa không hiệu quả

  Keywords (từ khóa) là một trong những yếu tố quan trọng nhất của bài viết chuẩn SEO. Có rất nhiều lỗi mà người viết mắc phải có liên quan đến các từ khóa. Việc xác định từ khóa chính, từ khóa phụ không đúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nội dung bài viết, nghiêm trọng hơn là làm cho nội dung chính không ăn khớp với tiêu đề, khiến bài viết không đi theo đúng hướng mà người viết đă đặt ra. Ngoài ra, việc phân bố từ khóa không hợp lí (rải keywords dày đặc trong cùng 1 đoạn, gieo từ khóa thưa thớt và quá ít) sẽ khiến nội dung mất đi tính hiệu quả, câu từ và lời văn trở nên gượng ép, không trôi chảy.  Hăy nghiên cứu từ khoá kỹ để xây dựng hệ thống từ khoá lợi nhuận cao  5. Nội dung nghèo nàn

  Có rất nhiều vấn đề xảy ra với nội dung bài viết, nhưng điều cơ bản và thường xuyên gặp phải nhất khiến bài viết của bạn có lượng truy cập ít chính là nội dung nghèo nàn. Với cùng một chủ đề, người ta có thể t́m thấy hàng trăm kết quả t́m kiếm với rất nhiều bài viết của các trang web khác nhau. Tuy nhiên, dù số lượng nhiều nhưng rất dễ bắt gặp nội dung của chúng đa phần đều giống nhau.

  Việc phát triển nội dung theo một chiều hướng mới mẻ, sáng tạo sẽ giúp người đọc cảm thấy thông tin thú vị và bổ ích hơn. Đừng chỉ măi đọc và rồi sao chép lại nội dung của các bài viết đă xuất hiện trước đó.

  Và để phát triển nội dung tối ưu, bạn nên biết cách xây dựng nội dung sao cho phù hợp các kênh marketing online khác nhau như website th́ cần nội dung thế nào, rồi fanpage th́ cần sao,…Việc phát triển nội dung theo nhiều hướng dựa trên giá trị gốc là cách bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Để học cách phát triển này, bạn chỉ cần tham giaKhóa Học Đào Tạo SEO Website - Facebook - Youtube - Local - Linkedin - Medium - Quora của KingWorld ngay hôm nay.

  6. Bỏ qua h́nh ảnh

  Khâu h́nh ảnh thường không phải là điều mà người viết để tâm khi viết content SEO, mặc dù nó quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến người đọc. Một người có xu hướng chọn đọc bài viết sinh động, nhiều h́nh ảnh mô tả hơn là chỉ đọc một bài viết toàn chữ với chữ. Đừng ngại phiền khi thêm vào bài viết của ḿnh những bức ảnh miêu tả phù hợp và đúng chủ đề, đặc biệt là những bức h́nh có thể truyền tải thông điệp của bài viết cho người đọc. H́nh ảnh chính là công cụ khiến bài viết của bạn trực quan, sống động và đỡ khô khan hơn rất nhiều đấy.

  Chúng tôi đă tổng hợp được những nguyên nhân khiến bài viết của bạn không đạt được hiệu quả như mong đợi. Chỉ cần t́m được và khắc phục các lỗi mà ḿnh đang mắc phải, chắc hẳn sẽ bài content SEO của các bạn tiếp cận được một lượng lớn người đọc. Chúc bạn gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai.
  Última edición por RubenMosley13; 27/09/2018 a las 12:25

 2. #2
  Avatar de SergioR
  SergioR está desconectado MODERADOR

  User Info Menu

  Predeterminado

  Redbull te da alas...
  Posicionamiento Web en Alicante | info@topengoogle.com | -> Foro SEO - Servicio link linkbuilding - Consultor SEO

Temas Similares

 1. Como puedo mejorar el page speed de mi web?
  Por guillermk5 en el foro General SoyWebmaster
  Respuestas: 9
  Último Mensaje: 25/01/2019, 18:06
 2. Web Page Speed Report
  Por Xyborg en el foro Webmasters Porno
  Respuestas: 0
  Último Mensaje: 30/05/2008, 20:31
 3. French set new rail speed record;TGV 574 KM/H
  Por loop en el foro General SoyWebmaster
  Respuestas: 2
  Último Mensaje: 05/04/2007, 17:19
 4. Speed o Redbull?
  Por fuzionmax en el foro General SoyWebmaster
  Respuestas: 18
  Último Mensaje: 21/06/2005, 22:09

Permisos de Publicación

 • No puedes crear nuevos temas
 • No puedes responder temas
 • No puedes subir archivos adjuntos
 • No puedes editar tus mensajes
 •  
Has visto el post " Speed o Redbull?" que está en esta URL y ha sido creado por el usuario RubenMosley13. Esperamos que te haya sido de utilidad el artículo " Speed o Redbull?" que inició el usuario RubenMosley13 de Soywebmaster.com.

Otros Foros de Interés

Curso SEO - Foro SEO - Foro Programacion - Foro Diseño Web - Intercambio de Enlaces - Negocios por Internet - Como Ganar Dinero - Foro Hosting - Foro Apuestas Deportivas

ÚLTIMOS ARTÍCULOS DEL BLOG SEO DE DAVID AYALA

Como bloquear los robots de las herramientas SEO [OCULTA TUS ENLACES]
SEO y Marketing para abogados
Visibilidad Online: Inmortaliza tu marca
Sock Data se come tu bocata
Usamos cookies que analizan hábitos de comportamiento y navegación que aceptas al navegar aquí. Política de privacidad | Cookies | Aviso legal