curso SEO Training Rosa
Visibilidad Online: Inmortaliza tu marca [LIBRO DE DAVID AYALA] Grupo SEO TELEGRAM [Click Aquí]
Resultados 1 al 1 de 1
Tema:

Lenguita Esperando el DVD como loco!!!!

 1. #1
  AlmaBonner37 está desconectado Registrado
  Rango: Quizás estoy
  haciendo Spam ...

  User Info Menu

  Predeterminado Lenguita Esperando el DVD como loco!!!!

  Những Kiến Thức Cơ Bản Về Google Ranking

  Trong SEO, người ta nhắc nhiều đến thuật ngữ Google Ranking. Tuy nhiên, có thể rất nhiều người làm SEO chưa thực sự hiểu rơ Google Ranking là ǵ và ư nghĩa của nó tới việc thực hiện SEO web. Bài viết này Phần mềm tư duy quản trị chiến lược SEO KingWorld sẽ cung cấp đến người đọc những thông tin cơ bản đó và các phương pháp để cải thiện chỉ số Google Ranking cho website.


  1.Định nghĩa Google Ranking


  Google là ǵ hẳn ai cũng biết. Nó là một trang kết quả t́m kiếm có độ thông dụng bậc nhất trong thời đại công nghệ hiện đại. C̣n Ranking có nghĩa là xếp hạng. Thuật ngữ Google Ranking được hiểu đơn giản là khái niệm chỉ về thứ hạng của trang web trong bảng xếp hạng t́m kiếm của Google.  Định nghĩa Google Ranking


  Khi nhắc đến Google Ranking, điều mà chúng ta cần quan tâm chính là những từ khóa đang có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng. Các thứ hạng này phụ thuộc vào những từ khóa. Top hiển thị trong bảng t́m kiếm sẽ là Top 10. Lọt vào được top này và trụ vững lâu dài chính là mục tiêu SEO web mà bất cứ người làm SEO nào cũng muốn trang web ḿnh tiến hành SEO đạt được.

  Khi chỉ số Google Ranking cao, th́ việc lọt Top của trang web mới có tính khả thi cao. Để có được chỉ số Google Ranking tốt, trang web bạn phụ trách phải thực sự là một trang web chất lượng và có những điểm mạnh nhất định, đặc biệt là trong mảng Link Building. Đồng nghĩa với điều đó là việc người làm Seo phải có những kỹ thuật tốt, tốt cả về lĩnh vực SEO Onpage và lĩnh vực SEO Offpage.


  2.Phương pháp cải thiện Google Ranking


  Bạn cần phải đưa ra được một chiến lươc SEO phù hợp với tổng thể chiến lược cụ thể, rơ ràng. Chiến lược này sẽ giúp cho trang web của bạn dần dần hoàn thiện một cách tự nhiên nhất, nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng và công cụ t́m kiếm của Google. Từ đó, các chỉ số Google Ranking cũng sẽ được phát triển.


  Khi thực hiện SEO, hăy chú tâm phát triển thật tốt các thẻ. Các thẻ này bao gồm:

  Thẻ tiêu đề: Thẻ tiêu đề phải bao gồm từ khóa SEO với lượng kí tự phù hợp tiêu chuẩn. Hiện tại, giới hạn của thẻ tiêu đề đang ở mức từ 60 – 65 kư tự. Nội dung của thẻ tiêu đề phải thể hiện khái quát được nội dung của bài viết.


  Thẻ mô tả: Việc thẻ mô tả có chứa từ khóa SEO ở đầu thẻ rất quan trọng. Nó sẽ là một trong những công cụ dẫn các công cụ t́m kiếm t́m kiếm đến trang web của bạn. Đào tạo SEO tại Hà Nội muốn chia sẻ thêm cho các bạn là thẻ mô tả hiện tại có tối đa 300 đến 310 kư tự được đánh giá là một thẻ mô tả tốt.

  Thẻ Heading: Các thẻ Heading H1, H2, H3, H4, H5, H6 cũng là những thẻ cần được quan tâm trong quá tŕnh tối ưu hóa bài viết. Thẻ H1 là thẻ đặc biệt nhất trong số tất cả các thẻ kể trên. Nó chỉ xuất hiện 1 lần, là thẻ duy nhất và chính là thẻ tiêu đề của trang. Trong khi những thẻ khác có thể sử dụng nhiều lần. Trong các thẻ H th́ đều phải bố trí sắp xếp sao cho các từ khóa xuất hiện phù hợp. Việc đặt các từ khóa này sẽ giúp cho các công cụ t́m kiếm của Google xác định được nội dung của bài viết, đoạn viết trong bài của bạn. Từ đó mà việc đưa bài viết và từ khóa lên Top sẽ được dễ dàng. Đồng thời làm tăng chỉ số Google Ranking.  Chú ư sử dụng hệ thống thẻ heading để cải thiện chỉ số Google Ranking

  Ngoài các thẻ, khi tối ưu hóa trang web, bạn cũng cần phải quan tâm đến các vấn đề như:

  Tốc độ tải trang: Tốc độ tải trang có ảnh hưởng không nhỏ đến chỉ số Google Ranking. Lí do là khi tốc độ tải trang của chúng ta đạt mức tối ưu, mức tối ưu hiện này là không quá 3 đến 5s, th́ việc khách hàng lưu lại trang web của chúng ta sẽ cao hơn. Tức là giảm tỉ lệ thoát trang. Hơn nữa, Google cũng đánh giá cao đối với những trang web có tốc tộ tải trang tốt.

  Giao diện trang: Bạn cần cải thiện giao diện của trang web sao cho thân thiện và dễ sử dụng, dễ theo dơi đối với người dùng. Việc có được một giao diện tốt sẽ giúp cho người dùng đánh giá cao trang web, c̣n Google cũng tiếp nhận trang web tốt hơn.

  Phát triển hệ thống Internal Link: Đây là một trong những phần quan trọng trong SEO bởi việc tạo ra được một hệ thống Internal Link tốt có tác dụng rất lớn trong việc tăng lưu lượng truy cập, từ đó tăng Google Ranking.

  Phát triển nội dung và hệ thống từ khóa: Việc phát triển chất lượng trang web từ nội dung hữu ích và việc phân bổ các từ khóa hợp lí sẽ là một phương pháp cải thiện Google Ranking hiệu quả.

  Quan tâm hệ thống Backlink: Lượng backlink càng cao th́ việc hỗ trợ các từ khóa lên Top càng có hiệu quả. Do đó hăy quan tâm xây dựng một hệ thống Backlink thật chất lượng để chiến dịch SEO của bạn đạt kết quả tốt nhất.

  Trên đây Đào tạo SEO KingWorld đă chia sẻ với các bạn một số những thông tin cơ bản về thuật ngữ Google Ranking cũng như một vài những lưu ư nhỏ trong chiến lược phát triển chỉ số Google Ranking mà có thể bạn chưa biết. Hi vọng rằng bài viết sẽ có ích cho sự nghiệp làm SEO của bạn.
  Última edición por AlmaBonner37; 20/09/2018 a las 07:23

Temas Similares

 1. Como funciona Google ? esta loco ?
  Por juanchito en el foro SEO & Black Hat
  Respuestas: 4
  Último Mensaje: 15/09/2012, 07:25
 2. Respuestas: 16
  Último Mensaje: 13/01/2008, 02:40
 3. Alexa esta loco loco
  Por cypher en el foro General SoyWebmaster
  Respuestas: 2
  Último Mensaje: 11/05/2006, 02:35
 4. Esperando el DVD como loco!!!!
  Por J|mb0 en el foro General SoyWebmaster
  Respuestas: 0
  Último Mensaje: 23/06/2005, 19:41

Permisos de Publicación

 • No puedes crear nuevos temas
 • No puedes responder temas
 • No puedes subir archivos adjuntos
 • No puedes editar tus mensajes
 •  
Has visto el post " Lenguita Esperando el DVD como loco!!!!" que está en esta URL y ha sido creado por el usuario AlmaBonner37. Esperamos que te haya sido de utilidad el artículo " Lenguita Esperando el DVD como loco!!!!" que inició el usuario AlmaBonner37 de Soywebmaster.com.

Otros Foros de Interés

Curso SEO - Foro SEO - Foro Programacion - Foro Diseño Web - Intercambio de Enlaces - Negocios por Internet - Como Ganar Dinero - Foro Hosting - Foro Apuestas Deportivas

ÚLTIMOS ARTÍCULOS DEL BLOG SEO DE DAVID AYALA

Como bloquear los robots de las herramientas SEO [OCULTA TUS ENLACES]
SEO y Marketing para abogados
Visibilidad Online: Inmortaliza tu marca
Sock Data se come tu bocata
Usamos cookies que analizan hábitos de comportamiento y navegación que aceptas al navegar aquí. Política de privacidad | Cookies | Aviso legal