curso SEO Training Rosa
Visibilidad Online: Inmortaliza tu marca [LIBRO DE DAVID AYALA] Grupo SEO TELEGRAM [Click Aquí]
Resultados 1 al 1 de 1
Tema:

AFX putoh!

 1. #1
  Allgemeine12 está desconectado Registrado
  Rango: Quizás estoy
  haciendo Spam ...

  User Info Menu

  Predeterminado AFX putoh!

  Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi SEO Bloggers Hay Vướng

  Việc làm SEO content luôn là một công đoạn quan trọng để cải thiện thứ hạng của Website, đem đến vị trí cao hơn cho Website và đạt được hiệu quả SEO cao nhất. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể làm SEO content dễ dàng và hiệu quả, vẫn luôn có những sai lầm có thể xảy ra. Trong một số trường hợp, như việc sử dụng blog để SEO content, sẽ có rất nhiều sai lầm xảy đến. KingWorld - Đào tạo SEO thực chiến tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ xin chia sẽ và hướng dẫn bạn cách khắc phục những sai lầm này.  Làm SEO chuẩn cho blog
  * Không thực hiện SEO đúng phương pháp

  - Sai lầm này có lẽ thường xuyên xảy ra và rất dễ gặp ở nhiều trường hợp khác nhau. Bạn có thể làm SEO không đúng phương pháp khi quá vội vă làm SEO mà không thực hiện nghiên cứu khảo sát để chọn một chiến lược SEO thích hợp nhất cho sản phẩm dịch vụ của bạn, khiến cho kế hoạch SEO không đạt được hiệu quả mong muốn. Hoặc bạn không có sự cập nhật về kiến thức SEO mới, cứ măi áp dụng những kiến thức, những kĩ năng SEO cũ không c̣n phù hợp sự đổi mới của các công cụ t́m kiếm hiện nay khiến cho blog rớt hạng dần.

  - Để khắc phục lỗi sai này, bạn có thể t́m đến KingWorld – Trung Tâm Đào Tạo SEO danh tiếng để tham gia khóa học SEO chuyên nghiệp và được nhận những kiến thức từ cơ bản đến chuyên nghiệp, từ lư thuyết đến thực tiễn cùng những tư duy chiến lược SEO cơ bản giúp bạn làm SEO đạt hiệu quả cao nhất.

  * Không tối ưu hóa cho từ khóa chuẩn SEO

  - Blogger thường hay tập trung vào xây dựng nội dung các bài viết chất lượng thu hút và hấp dẫn người tiêu dùng vào đọc mà quên đi tầm quan trọng của từ khóa. Điều này dẫn đến blogger thường quên đi việc lựa chọn hệ thống từ khóa tốt và thích hợp cho các nội dung chủ đề hoặc bỏ qua sự chú ư lên mật độ từ khóa và tần suất của từ khóa khiến cho các bài viết trên blog không thể đạt được hiệu quả SEO mong muốn hoặc các bài viết bị đánh giá là spam và bị phạt thuật toán khiến blog bị giảm Traffic, giảm độ uy tín.

  - Khắc phục lỗi lầm này như thế nào? Bên cạnh việc xây dựng các bài viết với nội dung chất lượng bạn phải tạo cho ḿnh một bộ từ khóa chất lượng có chủ đề phù hợp với nội dung chính của các bài viết. Để phân tích và chọn các từ khóa bạn có thể sử dụng cách thủ công: t́m đến các trang web, các diễn đàn có cùng chủ đề, t́m những bài viết có nhiều người tương tác và comment, chọn lọc và phân tích ra các từ khóa có nhiều người quan tâm, phân tích để chọn ra từ khóa thích hợp làm SEO. Hoặc nhờ đến sự hỗ trợ từ các công cụ phân tích từ khóa như Google trends, Keyword tools… để t́m ra những từ khóa được đánh giá cao, có độ t́m kiếm cao và chọn những từ khóa phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về những khóa học SEO hướng dẫn phân tích từ khóa hiệu quả tại KingWorld ở link sau: https://www.linkedin.com/company/dao...n-medium-quora

  - Đồng thời khi sử dụng các từ khóa này vào nội dung các bài viết cần quan tâm đến mật độ từ khóa và tần suất từ khóa phải thích hợp. Không nên chèn vào quá nhiều từ khóa trong một bài viết khiến cho Google đánh giá bài viết là spam gây ảnh hưởng hiệu quả SEO cho blog.

  * Không tối ưu hóa chuẩn SEO cho h́nh ảnh và video  SEO h́nh ảnh sử dụng trong blog
  - Một bài viết trên blog khi có sử dụng các h́nh ảnh video được tối ưu sẽ tạo được sự thu hút và hấp dẫn từ người tiêu dùng rất nhiều so với việc sử dụng một bài viết chỉ thuần văn bản. Chính những h́nh ảnh và video minh họa cho nội dung sẽ gây sự chú ư cho người tiêu dùng giúp họ ở lại trên Website lâu hơn.

  - Để chuẩn hóa SEO cho h́nh ảnh và video, bạn cần lựa chọn những video h́nh ảnh rơ nét, sắc nét khi sử dụng, dung lượng và kích cỡ nên phù hợp với cấu h́nh của blog để không bị ảnh hưởng chất lượng hiển thị trên blog. Nên sử dụng chung cho cả blog một kích thước và độ phân giải giống nhau cho tất cả video h́nh ảnh để đạt độ thẩm mĩ cao.

  * Ít chia sẻ các nội dung trên blog

  - Các blogger thường mắc phải sai lầm này, họ rất ít quan tâm đến việc chia sẻ các link bài viết của blog khiến cho người tiêu dùng không biết đến blog trong khi những bài viết có chất lượng đến đâu mà lượng truy cập thấp th́ cũng không thể đạt được hiệu quả SEO mong muốn.

  - Bạn hăy thường xuyên chia sẻ các nội dung bài viết lên các mạng xă hội, kêu gọi sự chia sẻ từ người sử dụng các mạng này. Với lượng thành viên lớn, sự lan tỏa mạnh mẽ, sức chia sẻ nhanh chóng, các bài viết trên blog nếu được chia sẻ các link đúng cách sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng đến với blog và mang theo nhiều lượt truy cập hơn cho blog của bạn.

  KingWorld - Khoa hoc SEO Leader - SEO Manager cung chuyen gia SEO Eric Doan hi vọng những cách khắc phục sai lầm trên sẽ giúp bạn làm SEO cho blog thật tốt. Nếu bạn muốn hiểu rơ hơn những cách SEO khác có thể tham gia khóa học SEO của KingWorld và đạt được các bí quyết SEO thành công.
  Última edición por Allgemeine12; 31/07/2018 a las 10:47

Temas Similares

 1. msn putoh!!!
  Por morruga en el foro General SoyWebmaster
  Respuestas: 5
  Último Mensaje: 05/07/2005, 02:12
 2. AFX putoh!
  Por morruga en el foro General SoyWebmaster
  Respuestas: 22
  Último Mensaje: 22/06/2005, 19:34

Permisos de Publicación

 • No puedes crear nuevos temas
 • No puedes responder temas
 • No puedes subir archivos adjuntos
 • No puedes editar tus mensajes
 •  
Has visto el post " AFX putoh!" que está en esta URL y ha sido creado por el usuario Allgemeine12. Esperamos que te haya sido de utilidad el artículo " AFX putoh!" que inició el usuario Allgemeine12 de Soywebmaster.com.

Otros Foros de Interés

Curso SEO - Foro SEO - Foro Programacion - Foro Diseño Web - Intercambio de Enlaces - Negocios por Internet - Como Ganar Dinero - Foro Hosting - Foro Apuestas Deportivas

ÚLTIMOS ARTÍCULOS DEL BLOG SEO DE DAVID AYALA

Como bloquear los robots de las herramientas SEO [OCULTA TUS ENLACES]
SEO y Marketing para abogados
Visibilidad Online: Inmortaliza tu marca
Sock Data se come tu bocata
Usamos cookies que analizan hábitos de comportamiento y navegación que aceptas al navegar aquí. Política de privacidad | Cookies | Aviso legal